Hiển thị tất cả 7 kết quả

Công ty Bao Bì An Phú chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp bao bì, bọc xốp giá rẻ cho các hệ thống đại lý, cửa hàng bao bì.
Đến với Bao Bì An Phú không chỉ là bao bì đóng gói, bạn sẽ nhận được những tư vấn từ những chuyên gia trong ngành, hướng dẫn lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của bạn, tiết kiệm tối đa chi phí đóng gói.

Đa dạng sản phẩm, các sản phẩm đóng gói. Như mút xốp PE foam, màng xốp hơi, màng PE quấn hàng, băng dính, giấy xi măng gói hàng, thùng carton, hộp cod, hộp đựng giày, hộp carton, băng keo giấy, băng keo màu, túi ni lông, túi đựng rác, giấy kraft, giấy in, giấy A4, giấy A5, và túi zipper. Đầy đủ mẫu mã, chủng loại, giá thành hợp lý. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn, tránh tối đa đổ vỡ, hư hỏng do vận chuyển.

Chất lượng sản phẩm: quá trình kiểm soát chất lượng luôn là ưu tiên số một tại Bao Bì An Phú, mỗi sản phẩm đưa ra thị trường sẽ được kiểm soát, đảm bảo chất lượng đồng đều, thống nhất với một quy trình kiểm soát duy nhất.

Dịch vụ sau bán hàng: khách hàng luôn đúng, khách hàng là số một. Mọi ý kiến đóng góp từ quý khách luôn là động lực để An Phú chúng tôi hoàn thiện và phát triển, đừng ngần ngại nếu các bạn muốn góp ý về dịch vụ bán hàng của chúng tôi.